ปิดความเห็น บน โครงการสร้างผู้ประกอบการช่างซ่อมและบำรุงรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าปี 2567

……………………………………………..

📝วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม 2567 นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะครู ได้เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการสร้างผู้ประกอบการช่างซ่อมและบำรุงรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าปี 2567 ธนาคารออมสินจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
📍ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 37 บุรีรัมย์