ปิดความเห็น บน โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการดำเนินงานกิจกรรมหนุนเสริมและเพิ่มประสิทธิภาพการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาพิเศษ

…………………………………………………………

วันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2567
นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยนางสาวกรกช อยู่รัมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการดำเนินงานกิจกรรมหนุนเสริมและเพิ่มประสิทธิภาพการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา (ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2567) และบรรยายพิเศษ เรื่อง การจัดการศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา “เดินสู่ความเสมอภาคการเรียนรู้ร่วมกัน” โดยมีนายพิษณุเวท โพธิ์เพ็ชร ผู้อำนวยการศูนย์บริหารงานการศึกษาพิเศษอาชีวศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิฯ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร เข้าร่วมพิธีและรับฟังการบรรยาย
🚩ณ โรงแรม เดอะ คริสตัล บุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
และได้รับเกียรติจาก เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดในครั้งนี้