ปิดความเห็น บน โครงการ วันภาษาไทยแห่งชาติประจำปี 2567

……………………………………………………..

วันพุธ ที่ 31 กรกฎาคม 2567
หมวดวิชาภาษาไทย แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม*โครงการ วันภาษาไทยแห่งชาติประจำปี 2567 *ได้รับเกียรติจาก นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โดยมี นายสุรชาติ กีรติตระกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงาน เพื่อเชิดชูเกียรติสุนทรภู่กวีเอกของไทยและของโลก ส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาได้ตระหนักคุณค่าของวัฒนธรรมไทย และรักษาการใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง และนอกจากนี้ยังมีการประกวดแต่งกายเหมือนตัวละครในวรรณคดี การประกวดชุดไทยพระราชนิยม 8 แบบ การประกวดภาพวาดระบายสีและ การประกวดคัดลายมือ
🚩ณ หอประชุมโดม 80 ปีเกษตรบุรีรัมย์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์