“ลมหายใจของแผ่นดิน”

ปิดความเห็น บน “ลมหายใจของแผ่นดิน”

……………………………………………….

วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2561
นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา โดยเข้าร่วมงาน“ลมหายใจของแผ่นดิน”🙏 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา
🚩ณ บริเวณลานด้านหน้าสนามช้าง อารีน่า ตำบลอิสาณ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

ลิ้งเพจ:วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์