ปิดความเห็น บน กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

……………………………………………………………………………..

วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2567 นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา ในวันทื่ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อถวายความจงรักภักดีต่อสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

🚩 ณ หอประชุมโดม 80 ปีเกษตรบุรีรัมย์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์